Hãy cùng MNI GROUP tiêm Vacxin khi đến lượt!

tiêm vacxin khi đến lượt 1

Chúng ta, hiện đang đối mặt với đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4. Đây là biến chủng Delta lây lan nhanh đã gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, đời sống xã hội và kinh tế của toàn dân.

Để nhanh chóng kiểm soát sự lây lan của dịch bệnh ở thành phố Hồ Chí Minh và cả nước nói chung. Thì ngoài việc bên cạnh thực hiện các biện pháp phòng ngừa theo khuyến cáo 5K thì việc tiêm vắc-xin cho người dân ngày càng trở nên cấp bách hơn hết.

Vắc-xin COVID-19 giúp hệ miễn dịch nhận biết và sẵn sàng chống lại vi-rút nếu chúng xâm nhập vào cơ thể. Người được tiêm vắc-xin đầy đủ sẽ giảm được khả năng bị lây nhiễm bệnh mà không có triệu chứng cũng như ít có khả năng lây lan vi-rút cho người khác.

tiêm vacxin khi đến lượt 2

Vừa qua, cán bộ MNI GROUP cũng đã khuyến cáo công nhân viên về việc tiêm phòng Vacxin. Cung cấp các link đăng ký để nhân viên có thể dễ dàng trong việc đăng ký hơn. Đồng thời, truyền tải thông điệp “Không trốn tránh, Hãy tiêm Vacxin khi đến lượt”

Mặc dù, làm việc online những lãnh đạo MNI GROUP vẫn luôn theo sát nhân viên của mình. Luôn quan tâm hỏi han đến từng nhân viên.

Tiêm phòng cho bản thân cũng chính là bảo vệ những người xung quanh. Đặc biệt, là người lớn tuổi và người có các bệnh mạn tính. Những người có nhiều nguy cơ mắc bệnh nặng do COVID-19, thậm chí là tử vong hơn những người khác.

tiêm vacxin khi đến lượt 3

Mỗi người dân cần chung tay nâng cao ý thức và trách nhiệm thực hiện tốt các khuyến cáo của Bộ Y tế và thực hiện tiêm vắc-xin phòng COVID-19 khi tới lượt để góp phần chiến thắng đại dịch này.

Hãy chung tay chống dịch vì bản thân, gia đình và mọi người!