Doanh nghiệp quay lại hoạt động sau tết đầy phấn khởi, sôi nổi

Trong những ngày đầu năm mới, các doanh nghiệp quay lại hoạt động sau tết Nguyên Đán. Sáng ngày 7/2, đa số các doanh nghiệp đã bắt tay vào việc hoạt động trở lại. Trong đó MNI chúng tôi cũng đã vui vẻ, phấn khởi để tham gia vào công cuộc phát triển sau tết. Toàn bộ nhân viên của chúng tôi đều có tinh thần vui vẻ, nhiệt huyết cho năm mới đầy suôn sẻ. Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về không khí ngày quay trở lại cùng chúng tôi nhé!

Không khí sôi nổi, vui vẻ của doanh nghiệp quay lại hoạt động sau tết

Vào đầu năm mới, MNI đã tổ chức cho cán bộ nhân viên bốc thăm may mắn đầu năm. Với những giá trị siêu hấp dẫn đến toàn bộ nhân viên. Nó nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi để mọi người tràn đầy năng lượng cho năm mới.

Tất cả nhân viên đều sôi nổi, nhiệt tình tham gia. Là những món quà được chuẩn bị bằng tất cả tấm lòng của ban giám đốc. Do đó, mọi người đều vui vẻ đón nhận nó như một may mắm đầu năm.

Trong năm vừa qua, doanh nghiệp đã gặp khó khăn trong trận đại dịch Covid. Có thời điểm đã phải dừng hoạt động. Tuy nhiên trong hoàn cảnh như vậy. Việc  chăm lo cho người lao động vẫn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi vẫn thưởng tết để nhân viên có thể vui vẻ ăn tết hơn.

Chúng tôi cũng rất biết ơn. Cảm ơn những người đồng nghiệp ưu tú. Những người đã cùng chúng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đã cùng chúng tôi bước tiếp trên con đường vững mạnh, xây dựng nên sự phồn thịnh hiện nay.

Hiện nay, số lượng học viên của chúng ta đã ổn định. Nó là báo hiệu của một năm ăn nên làm ra. Để đáp ứng được việc cung cấp nguồn kiến thức bổ ích đến học sinh, sinh viên. Chúng tôi có đội ngũ giảng viên hàng đầu trong ngành. Luôn tiếp thu những kiến thức mới để có thể đem đến cho sinh viên những nguồn kiến thức tuyệt vời.

Với đầu năm mới, các cán bộ nhân viên đã quay quần, vui vẻ bên nhau để kể về một cái tết sum vầy.

Tập trung bắt tay ngay vào công việc khi doanh nghiệp quay lại hoạt động sau tết

Ngay từ đầu năm mới, các cán bộ nhân viên đã bắt tay ngay vào hoạt động với tinh thần cao nhất. Toàn bộ nhân viên tập trung hoàn thành công việc đã được đề ra trong ngày.

Điều này được thể hiện rõ qua tất cả các công ty hoạt động. Theo ghi nhận của chúng tôi, không khí làm việc đầu năm rất nghiêm túc và phấn khởi.

Các cán bộ, nhân viên đều là người có tinh thần trách nhiệm cao. Đều bắt tay chấp hành thực hiện công việc một cách nghiêm túc.

Với mong muốn mang đến một năm mới thành công, suông sẻ hơn. Do đó, ngày đầu tiên mọi người đều tập trung vào công việc.

Theo ghi nhận trong ngày đầu năm mới. Số lượng người lao động ở các công ty đã đạt đến 95% người quay lại làm việc.

Bên cạnh đó, đầu năm lượng hàng khách đặt đã có. Do đó việc nhanh chóng bắt tay vào làm để kịp tiến độ cũng rất được đề cao. Các công nhân viên đều nâng cao, tập trung tinh thần của mình nhất có thể.

Tạo sự hứng khởi cho công nhân

Để tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người lao động. MNI Group chúng tôi đã tổ chức buổi họp mặt ấm cúng cùng toàn thể nhân viên.

Đại diện công ty đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người lao động. Đồng thời cũng thực hiện bốc lì xì đầu năm.

Dù 2021 là một năm đầy biến động. Tuy nhiên ban giám đốc vẫn luôn muốn dành những điều tốt nhất đến nhân viên của mình.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chương trình bốc thăm lì xì đầu năm. Nó như nguồn động lực giúp mọi người phấn khởi hơn.

Đây cũng là lúc mọi người cùng nhau chia sẻ về một cái tết ấm cùng. Đồng thời sẽ bàn về mục tiêu hướng đến cho một năm mới trọn vẹn.

Trên đây là những chia sẻ của MNI về việc Doanh nghiệp quay lại hoạt động sau tết. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ phần nào cho bạn cảm nhận được không khí vui tươi này. Nếu bạn còn thắc mắc nào đừng quên để lại dưới phần bình luận nhé!