Mni Group chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch covid-19

Trước làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp. Gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp trên cả nước. Do vậy, nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh chủ động triển khai các biện pháp vừa bảo đảm phòng, chống dịch Covid-19, vừa bảo đảm sản xuất, kinh doanh hiệu quả. Trong đó, MNI GROUP cũng luôn tuân thủ quy định 5K tại nơi làm việc

Những ngày qua, trên địa bàn TPHCM liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp công nhân làm việc dương tính với SARS-CoV-2. Trước tình hình đó, MNI GROUP tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong đơn vị. TRong công ty, hầu hết thường xuyên thực hiện việc tuyên truyền. Phổ biến kiến thức về công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho đội ngũ công nhân viên.

Tại công ty Cổ Phần MNI GROUP, Tổng Giám Đốc công ty trực tiếp ra chỉ đạo các biện pháp chống dịch. Và yêu cầu toàn bộ công nhân viên chấp hành nghiêm chỉnh. Cụ thể như sau:

  • Thực hiện phun khử khuẩn khu vực Công ty định kỳ.
  • Trang bị đầy đủ nước sát khuẩn và đo thân nhiệt trước khi vào công ty.
  • Đeo khẩu trang nơi làm việc, một phòng không quá 3 người.
  • Tăng cường kiểm soát người ra vào công ty.
  • Hạn chế tập trung đông người, bảo đảm an toàn phòng, chống dịch bệnh.
  • Đối với cán bộ, công nhân viên, người lao động đi đến vùng dịch, Công ty yêu cầu khai báo y tế. Chủ động cách ly làm xét nghiệm SARS-CoV-2 theo quy định.

Song, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Theo chỉ thị 16 của Chính phủ, MNI GROUP ra thông báo cho toàn thể công nhân viên làm việc tại nhà qua hình thức Online. Để đảm bảo an toàn cho toàn bộ nhân viên nhưng vẫn đảm bảo được lượng công việc.

Tuy nhiên, Công ty vẫn thường xuyên tuyên truyền đến tất cả người nhân viên về việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch theo thông điệp “5K” của Bộ Y tế. Tích cực khai báo y tế. Cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại…

Việc chủ động các biện pháp trong phòng, chống dịch. Tuyên truyền nâng cao nhận thức và đặc biệt là ý thức của nhân viên tại mỗi Doanh nghiệp sẽ góp phần quan trọng trong việc ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19 hơn.