MNI GROUP VỚI CUỘC “HÀNH TRÌNH YÊU THƯỜNG” TẠI CỦ CHI

MNI GROUP VÀ HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG TẠI CỦ CHI

Trung thu vừa qua, trên chuyến xe “hành trình yêu thương”. MNI GROUP đã có mặt tại mái ấm tình thương Thiện Duyên ở Củ Chi. Nơi đây, được xây dựng lên từ tấm lòng yêu thương vô bờ của má Mười. Cũng là nơi đang nuôi dưỡng và cưu mang những mảnh đời bất hạnh, trẻ mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn, không nơi nương tựa.

MNI GROUP và hành trinh yêu tương tại Củ Chi
MNI GROUP và hành trinh yêu tương tại Củ Chi

1. ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT Ở MÁI ẤM THIỆN DUYÊN

Người đã dày công xây dựng Mái ấm Thiện Duyên là bà Trần Thị Cẩm Giang. Tên gọi thân mật má Mười, sinh năm 1938. Vốn là đứa con của vùng đất thép Củ Chi, ngay từ năm 14 tuổi má đã sớm theo cách mạng. Sau giải phóng, má được bầu làm chủ tịch UBND phường 23 quận Tân Bình (giờ là phường 10, quận Tân Bình) trong 2 nhiệm kỳ.

Mái ấm tình thương Thiện Duyên
Mái ấm tình thương Thiện Duyên
Cách đây 20 năm, ban đầu má Mười chỉ nhận nuôi 3 đứa con của đồng đội. Nghĩ rằng sau này gia đình họ khá lên sẽ trả lại. Nhưng về sau số lượng trẻ mà người ta lén đem đến hoặc thấy ngoài đường ngày càng nhiều. Sau bao đêm suy nghĩ, cuối cùng má quyết định xây dựng “hành trình yêu thương”. Má bán căn nhà tại KCN Tân Bình để về Củ Chi xây dựng mái ấm trên phần đất của ông bà. Cũng từ đó mà mái ấm Thiện Duyên đã được ra đời.

2. HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG TẠI MNI GROUP

Được biết, hiện tại mái ấm nhận nuôi các trẻ bại não, trẻ mắc bệnh nhẹ, trẻ bình thường, người già… Tại đây, việc chăm sóc các em bị bại não không đơn giản. Đòi hỏi phải có tấm lòng từ bi rất lớn mới vượt qua được những trở ngại. Đối với các em cô nhi, mỗi người đều có những hoàn cảnh riêng: Em thì được nhặt ở gò mả, em bị bỏ rơi ngoài cổng của mái ấm, có em lại bị chính cha mẹ ruột ruồng bỏ vì biết con mình bị bệnh… 
Hành trình yêu thương sẽ mãi luôn được khởi hành
Hành trình yêu thương sẽ mãi luôn được khởi hành

Chuyến xe hành trình yêu thương tại MNI Group tiếp tục lăn bánh đến với mái ấm. Với mong muốn mang lại tiếng cười cho các em nhỏ trong mái ấm tình thương Thiện Duyên nhân dịp trung thu về thông qua chương trình “Đêm hội trăng rằm”

 

Trung thu cho các em
Trung thu cho các em
Luono mong muốn mang đến tiếng cười cho các em
Luôn mong muốn mang đến tiếng cười cho các em

Hành trình yêu thương với tiêu chí “Một miếng khi đói – bằng một gói khi no”

Được biết, các em tại mái ấm không thể ra ngoài để đón trung thu như bao đứa trẻ khác thì MNI Group đã mang trung thu đến với các em. Với mong muốn, bù đắp một phần nào những thiệt thòi của các em. MNI Group đã mang “chú cuội, chị hằng” đến để cùng các em phá cỗ. Mặc dù không quá “to lớn” nhưng cũng xoa dịu đi những “nỗi niềm” trong em.
chuyến hành trình yêu thương với nhiều kỉ niệm
chuyến hành trình yêu thương với nhiều kỉ niệm

Cho đi sẽ luôn còn mãi, khi biết cho đi tâm hồn luôn rộng mở, hạnh phúc đến và may mắn sẽ mỉm cười. Chúc cho các em có một mùa trung thu ấm áp và thật nhiều niềm vui.

MNI GROUP vẫn sẽ luôn tiếp tục cuộc hành trình yêu thương để trao gửi hình cảm và xoa dịu nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 035.367.3939