Chung tay ủng hộ quỹ Vacxin phòng chống Covid cho nhân dân

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid hiện nay. Việc tiêm vacxin cho tất cả mọi người để tham gia tạo miễn dịch cộng đồng. Từ đó tham gia vào việc gia công sản xuất, phát triển đất nước là nhiệm vụ đang được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, lượng vacxin còn có giới hạn, chưa đủ để cung cấp cho toàn dân. Do đó, việc chung tay ủng hộ quỹ vacxin phòng chống Covid đang rất được ủng hộ.

Thực trạng hiện nay của Covid

Covid đã tấn công cả thế giới từ cuối năm 20219 cho đến nay. Và nó chưa có dấu hiệu dừng lại. Nó đã làm cho cả thế giới rơi vào bế tắc và tình trạng kinh tế bị suy giảm nghiêm trọng.

Việt Nam chúng ta đã vững vàng chống trả, đứng vững trước 3 đợt dịch mạnh mẽ trước. Những đến đợt thứ 4, với biến thể nguy hiểm và sức lây lan rộng lớn. Biến thể Delta đã lan tràn trên khắp cả nước, nó đang có tại nhiều tỉnh thành, nhiều địa phương. Gây ra những tình trạng vô cùng phức tạp.

Với biến chủng mới này, một ngày nước ta ghi nhận hàng ngàng ca nhiễm và số lượng người tử vong cao. Do đó, việc tìm được biện pháp để ngăn ngừa tình trạng này là hết sức cần thiết.

Vacxin phòng chống covid

Việc ưu tiên vào phòng chống Covid đang được chính phủ ưu tiên hàng đầu. Mọi nguồn lực đều được tập trung vào công cuộc đẩy lùi covid. Đưa đất nước trở lại những ngày yên bình.

Trong những lúc như thế này. Tấm lòng tương thân tương ái của nhân dân chúng ta ngày càng được thể hiện rõ. Sự đồng lòng, chia sẻ của người dân trên khắp mọi miền tổ quốc càng được thể hiện rõ.

Những chuyến xe tình thương, những bữa cơm, những chiếc bánh mì, hộp sữa,…. Tất cả cho một tấm lòng Việt Nam. Bên cạnh đó sẽ không thể thiếu những lời động viên, những lời hỏi thăm, giúp đồng bào ta vượt qua mọi khó khăn.

Để chúng ta có thể cùng nhau vượt qua trận đại dịch này. Để chúng ta có thể tăng gia sản xuất, vật dậy tình hình kinh tế. Việc tiêm vacxin cho mọi người dân đang rất được chú trọng.

MNI tham gia ủng hộ quỹ Vacxin phòng chống Covid

Trước tình trạng diễn biến phức tạp của Covid. Việc chung tay vào việc ủng hộ quỹ Vacxin là hết sức cần thiết lúc này.

Hiểu được những điều đó và mong muốn góp phần công sức của mình vào việc đẩy lùi Covid. MNI đã cùng chung tay vào việc ủng hộ quỹ Vacxin. Với mong muốn góp phần sức lực nhỏ bé của mình để phần nào đó vào quỹ để nhà nước mua Vacxin và người dân được tiêm. Sớm đầy lùi được dịch bệnh.

Chúng tôi với quan điểm “trong cuộc sống, chúng ta cần phải biết thương yêu và đùm bọc lẫn nhau. Nhất là trong tình hình đất nước như hiện nay. Toàn dân ta cần chung tay nâng cao ý thức để đẩy lùi Covid”.

Ngoài việc ủng hộ cho quỹ Vacxin Covid. MNI cũng mong rằng mọi người hãy cùng chung tay. Của ít lòng nhiều để góp phần vào việc bảo vệ đất nước thông qua việc ủng hộ quỹ Vacxin.

Mong rằng ngôi nhà lớn Việt Nam sẽ sớm ngày khỏe mạnh, bình thường và bình an trở lại.

Website chính thức để ủng hộ quỹ Vacxin phòng chống Covid

Để có thể góp phần công sức của mình vào việc đẩy lùi dịch bệnh. Các bạn có thể truy cập trực tiếp vào website quyvacxincovid19.gov.vn . Đây là trang web chính thức của nhà nước để nhận tiền ủng hộ cho quỹ vacxin.

Chúng tôi tin rằng với lòng yêu nước nồng nàn. Sự sẽ chia, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau bao đời nay của dân ta. Quỹ sẽ sớm lớn mạnh và vacxin sẽ có đủ cho tất cả mọi người dân Việt Nam.

Khi tham gia vào quỹ vacxin. Mọi đóng góp của các bạn luôn được nhà nước ghi nhận và trân trọng.

Để Việt Nam chúng ta sớm được miễn dịch cộng đồng. Để mọi người dân có thể tự do đi lại. Để mọi công trình, mọi doanh nghiệp trở lại hoạt động bình thường. Hay để các con trẻ được vui tươi đến trường. Vacxin là điều hết sức cần thiết ngay lúc này.

Trên đây là những gì MNI muốn chia sẻ đến mọi người trong việc ủng hộ quỹ Vacxin phòng chống Covid. Mong rằng Việt Nam ta sẽ sớm ngày khôi phục lại bình thường. Covid sẽ sớm rời xa chúng ta. Mong rằng mọi người dân trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đều được bình an, khoẻ mạnh.