Ngày nay, Việt Nam chúng ta không ngừng phát triển và đã khẳng định vị trí cao trong nền kinh tế khu vực và trên toàn thế giới. Tuy nhiên, một thực trạng đang diễn ra và kiềm hãm sự phát triển của quốc gia chính là nguồn nhân lực. Đây là một thực trạng đáng buồn khi hàng năm, hàng trăm ngàn sinh viên tốt nghiệp ra trường không đạt yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bằng chính niềm tự hào dân tộc, niềm khát vọng thay đổi vận mệnh quốc gia, MNI GROUP ra đời với sứ mệnh “QUỐC TẾ HÓA CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT”. MNI GROUP định hướng trở thành hệ thống hàng đầu về đào tạo và phát triển toàn diện nguồn nhân lực Việt Nam chất lượng, mang đẳng cấp quốc tế.

Hiện nay, Rất nhiều quý phụ huynh và học viên luôn gặp phải những nỗi lo lắng về: Chương trình đào tạo, cơ sở đào tạo, chất lượng đầu ra, công việc sau khi đào tạo, nơi lưu trú sạch sẽ an toàn, các bữa ăn đầy chất dinh dưỡng trong quá trình học tập và làm việc… MNI GROUP cam kết sẽ giải quyết tất cả nỗi lo lắng ấy giúp học viên phát triển. Học viên được cam kết sống, học tập và làm việc trong môi trường chất lượng tốt nhất:

1. Về chất lượng chương trình đào tạo.

MNI GROUP được đào tạo chuyên biệt về kiến thức chuyên môn, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng sống và thái độ làm việc từ các giảng viên là các chuyên viên hàng đầu, là các diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong ngành.

2. Đào tạo kỹ năng quốc tế.

Bên cạnh đó, học viên tại MNI GROUP được đào tạo các kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ theo chương trình đào tạo quốc tế với cam kết đầu ra IELTS 6.0-6.5 do trường đại học Cambridge chứng nhận; chương trình tin học văn phòng theo chương trình MOS của tập đoàn quốc tế Microsolf chứng nhận.

3. Cam kết từ MNI GROUP.

Học viên tại MNI GROUP được cam kết, sẽ có cơ hội cọ sát với thực tế thông qua các chương trình đào tạo, ngoại khóa, thực tập và làm việc trực tiếp tại các công ty trực thuộc MNI GROUP và các đối tác liên kết.

4. PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Học viên tại MNI GROUP được tập trung đào tạo phát triển toàn diện về Tâm – Thể – Trí, rèn luyện bản thân từ thái độ sống, thói quen tác phong làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế, được vui chơi và phát triển năng khiếu, được học tập và làm việc trong môi trường tốt nhất từ quốc tế. Chúng tôi cam kết, MNI GROUP là vườn ươm đáng tin cậy cho sự phát triển toàn diện của thế hệ trẻ Việt Nam, là tương lai mới cho sự phát triển của Việt Nam trên thị trường thế giới.