Học bổng Du học

Bạn có biết khi nhắc đến chủ đề học bổng du học, đa số các bạn học sinh, sinh viên thường nghĩ rằng “học bổng chỉ dành cho học sinh xuất sắc, mình không có cơ hội hoặc không đủ điều kiện xin học bổng”. Điều này không đúng.

Trên thực tế, sẽ luôn có học bổng phù hợp cho HSSV ở tất cả bậc học. Chính phủ và các trường đại học trên khắp thế giới luôn tạo điều kiện cho những sinh viên có thành tích tốt qua các chương trình học bổng du học giá trị đa dạng từ 20-100% để thu hút sinh viên quốc tế đến học tập, làm việc và sinh sống tại đất nước họ.

Tự tin săn học bổng du học cùng MNI GROUP

Với trên nhiều năm kinh nghiệm tuyển sinh quốc tế, MNI là đối tác của 1,000 tổ chức giáo dục danh tiếng, đặc biệt có những học bổng du học dành riêng cho học sinhsinh viên Việt Nam có ý định du học Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đức, Úc, Canada, Mỹ, Anh và New Zealand.

Dù bạn đang săn học bổng du học nước nào và bậc học nào, từ trung học phổ thông, cao đẳng, đại học hay sau đại học thì bạn vẫn có cơ hội kiếm được học bổng phù hợp với khả năng của mình.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn du học nước nào, hay nộp đơn vào trường nào để có mức học bổng du học tốt nhất? Liệu với học lực của mình, bạn sẽ đạt được mức học bổng du học như thế nào?

Những hỗ trợ miễn phí từ MNI GROUP

MNIC hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học và chinh phục học bổng du học trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ MNI bao gồm: Tư vấn du học miễn phí, giải pháp du học tiết kiệm, giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30% – 100%. MNI thường xuyên tổ chức hội thảo du học các nước với quy mô lớn, kết nối học sinh tới hơn 1.000 trường uy tín và 175.000 khóa học trên toàn thế giới.

Khi đến làm hồ sơ tại MNI, bạn sẽ được hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường. Các tư vấn viên cũng sẽ giúp bạn thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, Ireland miễn phí với tỷ lệ thành công đến 95%.

Các dịch vụ về tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session) cũng sẽ được MNI hỗ trợ miễn phí.